சாப்பிட உகந்த செடி வகைகள்

Edible Garden Plantsபெயர்

Common Name

Botanical Name

Availability

அகத்தி

Agathi

Sesbania grandiflora


அரசாணிக்காய்

Arasanikkai

Cucurbita maxima


அரைக்கீரை

Siru keerai

Amaranthus tritis

out of stock

ஆல் ஸ்பைஸ்

Briyani eali,Allspice

Pimenta officinalis


கத்தரி

Brinjal

Solanum melongena


கறிவேப்பிலை

Curry leaf

Murraya koenigii


காரட்

Carrot

Daucus carota

out of stock

காளிபுலவர்

Cauliflower

Brassica oleracea botrytis


குடைமிளகாய்

Capsicum, Bell-Pepper

Capsicum. frutescens grossum


கொடிபசளி

Pasalai

Basella alba


கொத்தமல்லி

Coriander

Coriandrum sativum


கொத்தவரை

kothavarai,Cluster beans

Cyamopsis tetragonoloba

out of stock

கோவைக்காய்

Coccinia

Coccinia indica


சிலோன் கீரை

Ceylon spinach

Talinum paniculatum


சின்ன வெங்காயம்

Chinna vengayam

Allium oschaninii


சீனா லயி ம்

China lime

Fortunella japonica


சுண்டைக்காய்

Sundaikai

Solanum tarvum


சொத்து கற்றாழை

Aloe vera

Aloe vera


தக்காளி

Tomato

Solanum lycopersicum


தட்டைபயறு

Cowpea

Vigna unguiculata


தண்டுக்கீரை

Amaranthus

Amaranthus sp


தவசி முருங்கை

Chekkurumanis

Sauropus androgynous


துவரை

Thuvarai,Red gram

Cajanus indicus

out of stock

ப்ராக்கொலி

Broccoli

Brassica olerace


பருப்பு கீரை

Paruppu keerai

Chenopodium


பாகா ற்காய்

paval, bitter gourd

Momordica charantia


பாலக்

Palak

Spinacea oleraceae


பிரண்டை

Pirandai

Cyamopsis tetragonoloba


பீட்ரூட்

Beetroot

Beta vulgaris

out of stock

பீர்க்கன்

peerkan. Ribbed gourd

Lufa acutangula


புடலை

pudalai,snake gourd

Trichosanthes cucumerina

out of stock

புளிச்ச கீரை

Plucha Keerai

Hibiscus subdariffa


புஷ் பீன்ஸ்

Bush Beans

Phaseolus vulgaris

out of stock

பெண்டானஸ்

Pandanus

Pandanus amarylilifolius


பொதினா

Podeena

Mentha viridis


பொன்னாங்கண்ணி

Ponnanganni

Alternanthera sessilis


மக்காசோளம்

Maize

Zea mays


மணதக்காழி

Manathakkali

Solanum incertum


மரவல்லி கிழங்கு

Tapioca

Manihot esculenta


மிளகாய்

Chillies

Capsicum


முடக்கத்தான் கீரை

Modakkathan keerai

Cardiospermum halicababum


முட்டைகோஸ்

Cabbage

Brassica oleracea

out of stock

முருங்கை

Drumstick

Moringa oleifera


முள்ளங்கி

Rradish

Raphanus sativus

out of stock

லச்ச கெட்ட கீரை

Pisonia

Pisonia alba


லெமன் கிராஸ்

Lemon grass

Cymbopogon citratus


வெண்டைக்காய்

Bhindi,Okra

Abelmoschus esculentus


வெத்தலை

Betelvine

Piper betel


வெந்தயம்

Venthayam

Trigonella foenum


சிகப்பு தண்டுக்கீரை


Amaranthus cruentus


பருப்புக்கீரை

Green Purslane

Portulaca oleracea

out of stock

செர்ரி டொமாடோ

Cherry tomato

Lycopersicon lycopersicum var.cerasiforme